International *WORLDWIDE SITES

Telecom Matrix Inverter

Giải pháp đổi nguồn cho Viễn thông

Thiết bị đổi nguồn cho Viễn thông của Eaton là giải pháp đổi nguồn tiên tiến hai đầu vào được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu độ tin cậy của nguồn cấp AC rất cao. Với việc tích hợp một đầu vào 230VAC và một đầu vào 48VDC, Eaton đã mang lại giải pháp giúp xóa bỏ khoảng cách giữa các giải pháp UPS và thiết bị đổi nguồn truyền thống.

Kiến trúc tiên tiến giúp cung cấp nguồn AC liên tục và ổn định cho các tải quan trọng với cùng độ tin cậy n+x như các hệ thống nguồn DC truyền thống. Thiết kế của bộ đổi nguồn đảm bảo việc chuyển đổi thông suốt giữa các đầu vào AC và DC, không mất thời gian gián đoạn khi chuyển đổi và không cần thiết bị Chuyển mạch chuyển đổi tĩnh

Người dùng có thể chọn lựa giữa “Chế độ điện lưới” và “Chế độ ắc quy”. Ở chế độ điện lưới, bộ đổi nguồn sẽ hoạt động tương tự một UPS chuyển đổi kép, cấp nguồn từ điện lưới AC thành nguồn AC độc lập ổn định cho tải. Ở Chế độ ắc quy, bộ đổi nguồn sẽ được cấp nguồn từ đầu vào DC. Khi nguồn từ đầu vào chính bị gián đoạn; Bộ đổi nguồn sẽ lập tức chuyển sang đầu vào còn lại mà không làm gián đoạn nguồn cấp cho các tải AC.

Thiết bị đổi nguồn cho Viễn thông của Eaton có thể được cấu hình với một module điều khiển tùy chọn và/hoặc Bypass bảo trì. Module điều khiển giám sát sẽ cập nhật trạng thái hệ thống trong thời gian thực qua các màn hình LCD/LED, và cho phép cài đặt các tham số của hệ thống qua bàn phím. Các giao diện cũng cho phép người dùng giám sát và điều khiển hệ thống từ xa.

Một Bypass bảo trì tùy chọn cho phép người dùng chuyển đổi nguồn cấp cho tải từ Bộ đổi nguồn hoặc điện lưới, giúp tắt hoàn toàn hệ thống đổi nguồn trong khi vẫn duy trì cấp nguồn điện lưới cho tải.


E-mail this page Print this page
Copyright ©2022 Eaton
All rights reserved.